Tại cơ quan công an, tài xế xe ben tông tử vong sản phụ khai rằng không biết đã va chạm với sản phụ này do đó mới tiếp tục chạy…

Tài xế bỏ chạy sau khi gây tai nạn. (Ảnh: tuoitre)

Sau khi va chạm làm sản phụ tử vong, tài xế xe tải đã bỏ chạy. Lúc bị phát hiện, tài xế này nói ‘không biết va chạm nên chạy luôn’.

Trao đổi với Người lao động vào ngày 23/11, Công an huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang cho biết đã xác định được tài xế Phạm Công Thế (SN 1975; ngụ xã Hòa Hưng, huyện Cái Bè) là người điều khiển xe tải va chạm làm chết sản phụ trên Quốc lộ 1 rồi bỏ chạy.

Trước đó, vào sáng 13/11, tại km 2026 Quốc lộ 1 (đoạn qua xã Hòa Hưng, huyện Cái Bè), ông Võ Văn Tú (SN 1987; ngụ huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang) điều khiển xe máy chở bà Lê Ngọc Huệ (đang mang thai) hướng Trung Lương – Mỹ Thuận thì bị một xe tải chạy cùng chiều va chạm.

Sau cú tông mạnh đó, xe tải này tiếp tục bỏ chạy, không những vậy mà còn kéo lê người phụ nữ đang mang thai là bà Huệ theo một đoạn dài. Bà Huệ sau đó được đưa đến một bệnh viện ở TP. Cần Thơ cấp cứu nhưng do bị thương quá nặng nên đã không qua khỏi.

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh qua nld)

Qua quá trình điều tra, công an xác định được chiếc xe tải gây tai nạn rời đã khỏi hiện trường trên mang biển kiểm soát 63C- 128.62 do Nguyễn Hoàng Thuận làm chủ xe, nhưng người điều khiển lại là tài xế Phạm Công Thế.

Sau khi bị công an triệu tập, tài xế Thế khai rằng: “Do thời điểm va chạm không biết tai nạn nên chạy luôn”.

Vũ Tuấn (t/h)

Xem thêm: