Nhóm 9 người đang dọn dẹp điểm sạt lở nhỏ để lấy đường đi thì bỗng dưng một khối đất đá khổng lồ đã đổ sập xuống, rất may một người đã nhìn thấy từ xa và hô to cho mọi người tháo chạy, nhiều người may mắn thoát chết nhưng vẫn còn một người hiện đang mất tích.

May mắn chạy khỏi sạt lở núi. (Ảnh: Cắt từ Clip)

Sáng ngày 12/11, ông Thái Hoàng Vũ, Chủ tịch UBND huyện Bắc Trà My, Quảng Nam cho biết, lực lượng chức năng vẫn đang cố tìm nạn nhân mất tích tại điểm sạt lở tại khu vực xã Trà Tân.

Trước đó, vào khoảng 14 giờ 45 phút chiều ngày 11/11, tại Km66 tuyến QL 40B, đoạn qua thôn 3, (xã Trà Tân, huyện Bắc Trà My) xảy ra vụ sạt lở gây ách tách giao thông. Nhóm 9 người đi qua thấy là điểm sạt lở nhỏ nên đã tự mình dọn dẹp để lấy đường đi. 

Hiện trường vụ sạt lở. (Ảnh: vietnamnet)

Tuy nhiên, lúc này, bất ngờ một khối đất đá khổng lồ đã đổ sập xuống đường, rất may 1 người đã nhìn thấy từ xa và hô hoán cho mọi người chạy thoát, mọi người đều chạy thoát, nhưng vẫn có một người không may bị đất đá cuốn trôi mất tích.

Người được xác định đang mất tích trong vụ sạt lở núi là ông Huỳnh Văn Hạ (SN 1968, trú huyện Thăng Bình, Quảng Nam).

Lực lượng cứu hộ vẫn đang gấp rút tìm kiếm người mất tích. (Ảnh: vietnamnet)

Ông Huỳnh Ngọc Hưng (ở xã Bình Giang, Thăng Bình, Quảng Nam) người may mắn chạy thoát vụ sạt lở, thất thần kể lại: “Lúc đó đất đá đột nhiên ào ào đổ xuống và đẩy tôi ra xa. Tôi cùng với một người bò ra được trong gang tấc, người kia bị gãy chân. Còn một người nữa bị không may bị đất đá đẩy xuống dưới nên không thể làm gì được“.

Hiện tại, cơ quan chức năng huyện Bắc Trà My đã đưa những nạn nhân bị thương trong vụ sạt lở đi cấp cứu. Công tác tìm kiếm người bị nạn vẫn đang được gấp rút triển khai.

Yên Yên (t/h)

Xem thêm: