Sau 4 ngày mất tích bí ẩn, cô gái xinh đẹp ở Hòa Bình – Nguyễn Thu Hà đã được tìm thấy tại một quán ăn của thành phố Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh). Người cha cho biết Hà nói rằng em bị lừa đưa tới đây…

 Nguyễn Thu Hà mất tích sau khi dự đám cưới vào ngày 24/10. (Ảnh qua nld)

Vào tối 28/10, ông Nguyễn Huy Quyên (47 tuổi, ngụ xóm Ngành, xã Liên Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình) cho biết, gia đình đã tìm thấy con gái là Nguyễn Thu Hà (18 tuổi, hiện đã học xong THPT và đang ở nhà) trong một quán ăn trên đường Ngọc Hân Công Chúa, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Trao đổi với Zing, ông Quyên cho biết, Hà hiện đã được người thân đưa về Hà Nội trong khi ông Quyên cũng từ Hòa Bình xuống thủ đô để đón con. Qua điện thoại, ông nghe được con mình nói bản thân bị lừa nên mới tới Bắc Ninh. Còn thông tin cụ thể như thế nào ông chưa thể nói được do chưa gặp con.

Trước đó, vào tối ngày 24/10, Hà xin phép gia đình đi dự đám cưới một bạn học cùng xóm sau đó không thấy trở về nhà, gia đình cũng không liên lạc được với Hà, trong khi chiếc xe máy em sử dụng vẫn để ở nhà người bạn.

Theo ông Quyên, trước khi mất tích, con ông không có xích mích gì với người thân trong gia đình. Gia đình đã tổ chức tìm kiếm, liên lạc với bạn bè của con nhưng không có bất cứ thông tin nào.

Cũng theo người cha này thì khi đi dự đám cưới, em Hà mặc áo khoác màu sữa, quần bò, đi giày màu trắng. Sau khi liên lạc với con không được, gia đình đã đề nghị cơ quan chức năng hỗ trợ tìm kiếm cũng như chia sẻ thông tin trên mạng xã hội.

Vũ Tuấn (t/h)

Xem thêm:

Danh Mục : Việt Nam