Sơn Tùng M-TP vừa đăng bài PR mỹ phẩm, dân bán hàng online lập tức nhảy vào spam

Ngay sau khi Sơn Tùng M-TP đăng bài viết về việc làm đại sứ thương hiệu cho hãng mỹ phẩm Lánybeau, hàng loạt tài khoản đã ‘tranh thủ’ nhảy vào spam bán hàng.

Sơn Tùng M-TPchính thức làm đại sứ thương hiệu cho công ty mỹ phẩm Lánybeau. (Ảnh qua 2sao)

Mới đây, sau việc nhận làm đại sứ thương hiệu cho hãng mỹ phẩm LÁNYBEAU gây nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng, Sơn Tùng đã lên tiếng giải thích trên trang cá nhân của mình.

Anh cho biết mình đã nhận được lời mời quảng cáo này từ 5 tháng trước và dành thời gian tìm hiểu kỹ, trải nghiệm sản phẩm rồi mới ký kết hợp đồng trở thành đại sứ thương hiệu cho Lánybeau. 

“Cho đến bây giờ đã 5 tháng trôi qua, kể từ ngày đầu tiên tùng nhận lời mời từ Lánybeau. Tùng vẫn ME_TIMES, vẫn dành thời gian đắp chiếc mặt nạ này 3 lần mỗi tuần…Vậy thì hà cớ gì chúng ta không cho nhau một cơ hội để tin, để yêu và để ủng hộ cho một local brand đang cố gắng hết sức mình tạo ra những sản phẩm chất lượng hơn nữa dành đến cho người tiêu dùng Việt Nam!”, Sơn Tùng viết.

Bài đăng trên Fanpage của Sơn Tùng.

Sau khi dòng status của Sơn Tùng được đăng, nhiều cư dân mạng đã có lời quan tâm, nhận xét. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là nhiều tài khoản bán hàng online đã chớp thời cơ, tranh thủ nhảy vào spam bán hàng. Kết quả là trong những dòng comment ngập tràn hình ảnh PR bán mặt nạ khiến nhiều người không khỏi bật cười. 

Hình ảnh PR của đội quan bán hàng online. (Ảnh qua Kenh14.vn)
Fanpage Sơn Tùng M-TP vừa đăng tâm thư làm đại sứ thương hiệu mỹ phẩm, ngay lập tức bị đội quân bán hàng online spam như hội chợ - Ảnh 4.
Fanpage Sơn Tùng M-TP vừa đăng tâm thư làm đại sứ thương hiệu mỹ phẩm, ngay lập tức bị đội quân bán hàng online spam như hội chợ - Ảnh 5.
Fanpage Sơn Tùng M-TP vừa đăng tâm thư làm đại sứ thương hiệu mỹ phẩm, ngay lập tức bị đội quân bán hàng online spam như hội chợ - Ảnh 6.

Được biết, việc liên tục spam bán hàng ở dưới các bài đăng của người nổi tiếng sẽ giúp người bán có độ tương tác cao hơn. Tuy nhiên, việc spam quá nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng bài đăng và gây khó chịu cho mọi người.

Trước đó, ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã khiến dư luận bàn tán xôn xao khi công bố sẽ hợp tác với một công ty mỹ phẩm nội địa tên Lánybeau. Tuy nhiên trái ngược với kỳ vọng, thay vì nhận được sự ủng hộ từ cư dân mạng, không ít người, ngay cả fan của Sơn Tùng M-TP cũng bày tỏ thái độ lo lắng vì quyết định này của anh. 

Nguyên nhân là vì sản phẩm mà Sơn Tùng đại diện là mặt nạ dưỡng da M-LAB Derma Bamboo Mask do công ty Lánybeau sản xuất và phân phối. Tuy nhiên, công ty này từng bị dính nhiều ‘phốt’ về bán mỹ phẩm dỏm, chưa được kiểm định, gây kích ứng da người dùng.

Mai Lan (t/h)

Danh Mục : Cuộc sống
x