Ô tô 7 chỗ hiệu Innova chạy trên quốc lộ 1K, hướng từ Đồng Nai về TP HCM, khi đến quận Thủ Đức bất ngờ bị mất kiểm soát tông liên tiếp 10 xe máy đang dừng chờ đèn đỏ.

Sau tiếng gào thét và cảnh tượng hãi hùng ô tô tông 10 xe máy ở Sài Gòn - 2
Xe máy văng nằm khắp trên mặt đường. (Ảnh: 24h)

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21 giờ 20 tối ngày 19/11 ô tô 7 chỗ mang BKS: 51H – 420.61, lưu thông trên Quốc lộ 1K hướng từ Đồng Nai về TP.HCM. Khi đi đến đoạn giao với đường số 11 tại phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, phương tiện bất ngờ mất kiểm soát và lao vào hàng loạt xe máy đang dừng chờ đèn đỏ.

Ô tô mất kiểm soát đâm liên hoàn 10 xe máy. (Ảnh: Đình Văn)

Cú tông khiến 10 xe máy bị ủi văng, nằm la liệt trên đường, Ô tô 7 chỗ lao qua làn đường đối diện mới dừng.

Nhiều nạn nhân trong vụ tai nạn bị gãy tay, chân, trầy xước… được người dân giúp sức đỡ vào vỉa hè đồng thời gọi cấp cứu cho 6 nạn nhân nhập viện.

Sau tiếng gào thét và cảnh tượng hãi hùng ô tô tông 10 xe máy ở Sài Gòn - 4
Các phương tiện bị bể, hư hỏng sau tai nạn. (Ảnh: 24h)

Anh Lê Uy Liêm (19 tuổi), một trong số các nạn nhân, bị thương nhẹ ở chân cho biết khi đó đèn vừa chuyển sang xanh, anh vặn ga chạy thì bất ngờ ôtô lao tới rất nhanh. “Tôi bị hất văng. Lúc chồm dậy nhìn xung quanh, tôi thấy xe máy, người nằm la liệt. Một đôi nam nữ bị xe máy đè lên, bất tỉnh“, anh Liêm nói.

Sau tai nạn, tài xế và một người đàn ông trên xe vẫn ngồi trong ôtô, không có ý định đi xuống. Người dân xung quanh xúm lại đập cửa kéo tài xế ra ngoài.

Tại hiện trường, các xe máy nằm ngổn ngang, hư hỏng. Ôtô Innova phần đầu bị biến dạng, biển số rơi xuống đường.

Nhận được tin báo, ngay lập tức nhiều cán bộ CSGT đã có mặt để điều tra, phân luồng giao thông.

Vài tiếng sau vụ tai nạn xảy ra, ông Lê Chí Hùng (40 tuổi, ngụ quận 12) đã đến công an trình diện và tự nhận mình là tài xế lái ô tô gây ra tai nạn.

Yên Yên (t/h)

Xem thêm: