Cơ quan công an TX.Hương Trà (Thừa Thiên-Huế) ra quyết định khởi tố 4 bị can trong vụ đánh ghen dã man, lột quần áo nạn nhân về hành vi làm nhục người khác.

Liên quan vụ việc một nhóm người tham gia đánh ghen dã man, ngày 20/11, Công an thị xã Hương Trà (Thừa Thiên – Huế) xác nhận, vừa ra quyết định khởi tố bốn bị can về tội làm nhục người khác.

Nhóm đối tượng tham gia đánh ghen tại cơ quan Công an. (Ảnh: CACC)

Bốn bị can bao gồm Nguyễn Thị Thùy Trâm (28 tuổi, trú TP Huế); Nguyễn Thị Bé (37 tuổi),  Đặng Thị Thùy Trang (41 tuổi) và Lê Công (29 tuổi) cùng trú tại xã Hải Dương, thị xã Hương Trà.

Trước đó vào ngày 16/11, tại xã Hải Dương, lợi dụng lúc đêm tối, tại nơi vắng người, 4 đối tượng phát hiện cô gái ngồi cùng với chồng của một người trong nhóm, cho là cô gái này có quan hệ bất chính với chồng của mình nên người vợ cùng 3 người còn lại đã xông vào khống chế, lột quần áo, đánh đập và nhục mạ cô gái. Cùng với đó, nhóm người này còn tiến hành quay lại vụ việc và đăng tải lên mạng xã hội.

Sự việc sau đó có sức ảnh hưởng rất lớn với tốc độ chia sẻ chóng mặt, dù sau đó các video đã bị báo cáo vi phạm và xóa hết, nhưng không ít người đã xem và lan truyền thông tin. Hiện sức khỏe và tinh thần của nạn nhân đang vô cùng suy sụp, ám ảnh.

Sau khi nhận được đơn trình báo của người bị hại, Công an TX.Hương Trà đã gấp rút tiến hành điều tra, xử lý, đến ngày 19/11, đã ra quyết định khởi tố 4 bị cáo với tội danh “làm nhục người khác”.

Yên Yên (t/h)

Xem thêm:

Danh Mục : Việt Nam