Mới đây, một đội trưởng thanh tra Sở GTVT tỉnh Hưng Yên vừa bị đình chỉ công tác để phục vụ điều tra, làm rõ việc người này lái xe ô tô chạy ngược chiều, tông tử vong nữ lao công rồi rời khỏi hiện trường.

Sau khi gây tai nạn chết người, ông Vương rời khỏi hiện trường. (Ảnh qua thanhnien)

Thanh Niên tối 23/11 dẫn lời một lãnh đạo Sở GTVT tỉnh Hưng Yên cho biết, cơ quan này đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Vũ Văn Vương, Đội trưởng Đội thanh tra số 2 (thuộc Sở GTVT tỉnh Hưng Yên) để phục vụ công tác điều tra, sau khi ông Vương lái ô tô ngược chiều, tông chết một nữ lao công.

Theo đó, vào khoảng 22h30 tối 21/11 trước đó, ông Vương đã điều khiển xe ô tô biển số 89A-104.55 di chuyển từ chợ Đầu (huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên) về chợ Gạo (TP. Hưng Yên).

Khi đến đường Lê Văn Lương (phường An Tảo, TP. Hưng Yên), xe của ông Vương đã va chạm với một xe taxi, sau đó va chạm tiếp với xe máy do chị V.T.H (38 tuổi, trú huyện Tiên Lữ; là nhân viên của Công ty môi trường đô thị TP. Hưng Yên) khiến chị H. tử vong tại chỗ.

Theo người dân chứng kiến hiện trường thì vào thời điểm gây tai nạn, ông Vương có biểu hiện say rượu, không chỉ tông tử vong nữ lao công mà sau đó ông Vương còn lập tức rời khỏi hiện trường.

Liên quan đến vụ việc trên, đại diện Ban An toàn giao thông tỉnh Hưng Yên cho biết, hình ảnh tại hiện trường cho thấy ông Vương đã điều khiển xe ô tô đi ngược chiều, dẫn đến tai nạn. 

Sau khi xảy ra sự việc, ông Vương rời khỏi hiện trường, phải đến khoảng 10h sáng 22/11, ông Vương mới ra trình diện cơ quan chức năng. “Về thông tin anh này có uống rượu hay không thì tôi chưa rõ, bởi đang chờ phía công an xác minh, điều tra và có thông báo cụ thể”, đại diện Sở GTVT tỉnh Hưng Yên cho biết.

Hiện Sở GTVT tỉnh Hưng Yên đã yêu cầu ông Vương viết tường trình, kiểm điểm và quyết định tạm đình chỉ công tác cán bộ này để phục vụ điều tra.

Vũ Tuấn (t/h)

Xem thêm:

Danh Mục : Việt Nam