Ở lại cơ quan vào buổi trưa, một cán bộ phường Tân Lợi (TP. Buôn Ma Thuột) đã bất ngờ tử vong tại khu vực trước sân của trụ sở, nguyên nhân ban đầu được cho là cán bộ này đã leo lên sảnh cao nhảy xuống tự tử…

Nơi hiện trường xảy ra vụ án. (Ảnh qua danviet)

Pháp luật plus dẫn nguồn tin chiều 20/11 từ cơ quan chức năng cho biết đang điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của anh Ngô Đức Công (38 tuổi) cán bộ văn phòng Đảng ủy phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.

Theo bà Nguyễn Thị Minh, Bí thư Đảng ủy phường Tân Lợi (TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk), vào sáng 20/11, anh Công có tới cơ quan làm việc nhưng thấy tinh thần uể oải, mệt mỏi nên mọi người động viên về nhà nghỉ ngơi. Tuy nhiên, anh không về mà ở lại cơ quan cả buổi trưa.

Đến đầu giờ chiều, khi cán bộ phường tới làm việc thì tá hỏa phát hiện anh Công nằm bất tỉnh ở khu vực trước sân trụ sở của phường nên lập tức đưa anh đi cấp cứu nhưng anh đã tử vong trước đó.

Theo thông tin ban đầu, nhiều khả năng anh Công đã leo lên sảnh trên cùng của trụ sở phường rồi nhảy xuống sân tự tử.

Cụ thể, theo một lãnh đạo UBND TP. Buôn Ma Thuột thì tại nơi làm việc, cơ quan chức năng có phát hiện thư tuyệt mệnh nghi do nạn nhân viết để lại. Trong thư, nạn nhân cho biết đang  buồn chuyện tình cảm gia đình.

Được biết, anh Công đã làm việc tại Văn phòng Đảng ủy phường Tân Lợi từ năm 2015. Trong quá trình công tác anh luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và không mâu thuẫn gì với ai.

Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Vũ Tuấn (t/h)