Người dân tá hỏa khi phát hiện 1 nữ giáo viên tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà công vụ của trường học, gần đó là thi thể của con trai 11 tuổi nằm trên giường.

Sáng ngày 23/11, cán bộ huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái cho biết trên địa bàn huyện vừa xảy ra vụ việc người dân phát hiện thi thể đáng ngờ của 2 mẹ con giáo viên tại nhà công vụ của một trường tiểu học.

Nhà công vụ, nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: nlđ)

Danh tính của cô giáo được xác định là cô V.T.L. (SN 1969, hiện đang công tác tại trường Tiểu học An Lạc, xã An Lạc, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái) và người con trai (SN 2009) đang học tại huyện Lục Yên.

Trước đó, vào tối ngày 22/11, tại khu vực Trường tiểu học An Lạc, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái, người dân hốt hoảng khi bất ngờ phát hiện nữ giáo viên tử vong trong tình trạng treo cổ tại nhà công vụ của trường học. Gần đó là thi thể của con trai 11 tuổi nằm trên giường.

Người dân nhanh chóng báo lên chính quyền địa phương sau đó. Nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã sớm có mặt để khám xét hiện trường, lấy lời khai điều tra sự việc.

Được biết cô L. đã ly hôn và tái hôn với người chồng thứ 2 nhưng hiện tại đang ly thân với người chồng này. Cô có 2 người con, bé trai tử vong cùng cô là người con trai thứ 2, trước cháu là chị gái lớn (SN 1995) đã lập gia đình và hiện sinh sống ở TP.Yên Bái. 

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Yên Yên (t/h)

Xem thêm:

Danh Mục : Việt Nam