Một đứa trẻ may mắn được dân làng giải cứu sau khi bị chôn sống ở một trang trại tại Ấn Độ.

Thấy đầu một đứa trẻ thò ra khỏi đống đất lúc đang làm đồng, người dân phát  hiện sự thật bàng hoàng - SaoStar
Em bé bị chôn trong đất. (Ảnh: baomoi)

Gần đây trên mạng xã hội lan truyền video quay lại sự việc người dân hốt hoảng khi phát hiện một em bé sơ sinh bị chôn vùi không thương tiếc ở trong nông trại thuộc Khatima, bang Uttarakhand (Ấn Độ). Không xác định rõ được thời gian bé bị vứt bỏ.

May mắn thay, trong lúc đi làm đồng, một người nông dân đã phát hiện đầu của đứa trẻ thò ra khỏi đống đất. Cả người bé bị vùi trong đất chỉ còn lộ ra một phần đầu gối, bàn chân và cánh tay phải, phần mặt, tóc và cơ thể đứa bé dính đầy bùn đất.

Lúc phát hiện, đứa bé dường như không cử động. Người dân phải dùng vải quấn bé lại để bảo vệ và giữ ấm. Mọi người cuống cuồng hướng dẫn cho nhau cách sơ cứu. 

Em bé sau đó nhanh chóng được đưa đến bệnh viện để được điều trị và hiện tại đã trong tình trạng ổn định. 

Em bé được đưa đi cấp cứu và đã ổn định. (Ảnh: thesun)

Vào tháng 10/2019, một trường hợp tương tự cũng đã xảy ra tại Ấn Độ khi một bé gái sơ sinh được giải cứu kịp thời sau khi bị cha mẹ chôn sống trong ngôi mộ nông. Được biết gia đình này mong muốn có con trai nhưng lại sinh bé gái nên nhẫn tâm chôn sống con mình.

Năm 2017, một bé gái 3 tuần tuổi bị chôn sống 3 giờ đồng hồ nhưng vẫn có thể sống sót một cách thần kỳ, người dân gần đó nghe thấy tiếng khóc từ dưới lòng đất, nên đã kịp thời cứu sống một sinh mạng nhỏ. 

Yên Yên (t/h)

Xem thêm:

Danh Mục : Thế giới